M
meo_may
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]\alpha[/TEX],[TEX]\beta[/TEX],[TEX]\gamma[/TEX] thoả mãn :
[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX]+2[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX] = 1
CMR : [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX]+[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX]+[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX] = 1
[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX]+[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX]+2[TEX]tan^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX][TEX]tan^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX] = 1
CMR : [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\alpha[/TEX]+[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\beta[/TEX]+[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\gamma[/TEX] = 1