Toán 10 chương 6 đại số
T thanhthuyvo2601@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2017 5 0 1 10 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 10 Tháng tư 2017 #2 thanhthuyvo2601@gmail.com said: View attachment 6907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chụp lại ảnh đi bạn bạn nên gõ ra hơn y
thanhthuyvo2601@gmail.com said: View attachment 6907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chụp lại ảnh đi bạn bạn nên gõ ra hơn y
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 10 Tháng tư 2017 #3 6, a. A=2cos x +sin(4pi+pi -x) +sin(2pi-pi/2 +x) -sinx = 2cos x +sin(pi-x) +sin(-pi/2+x) -sinx =2cos x +sin x -sin(pi/2-x)-sin x =2cos x+sin x -cos x -sin x=cos x
6, a. A=2cos x +sin(4pi+pi -x) +sin(2pi-pi/2 +x) -sinx = 2cos x +sin(pi-x) +sin(-pi/2+x) -sinx =2cos x +sin x -sin(pi/2-x)-sin x =2cos x+sin x -cos x -sin x=cos x