[Toán 10]Chứng minh vector

B

boycuchuoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC ; I thuộc AC ; vectoCI=vecto CA/4 ;J:vecto BJ =0,5vectoAC -2/3vecto AB
1/CMR:vecto BI =3/4vecto AC - vecto AB

Bài 2 : Cho [tex]\large\Delta[/tex] ABC , E là trung điểm của AB và :AF=2FC
a, gọi M là trung điểm của BC và I:4EI=3FI . CMR: A,M,I thẳng hàng
 
Last edited by a moderator:
B

boycuchuoi

bạn làm luôn giùm mình cả mấy bài này vói mình sẽ thanks bạn nhiều:
bt về sự tương giao của (P) và (d) thật sự là hay ho đây

--------------------------------------------------------------------------------

Bài 1 : Biện luận số giao điẻm của d với P theo m:
(d) :y=mx-1 và (P):y= -3x=2

Bài 2 : Cho họ (pm) y=m = 2(m-1)x =3(m-1) với m#0 .Hãy viết pt của P thuộc họ (pm) t/x vói Ox

Bài 3 : CHo họ (Pm) y= +(2m+1)x + -1 .CMR đt (Pm) luôn y=x tại 2 điểm phân biệt và khoảng cách giữa 2 điểm đó = hằng số
 
Top Bottom