Toán Tọa độ trong mặt phẳng

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Cho tg ABC có phương trình đường thẳng chứa đường cao kẻ từ đỉnh A,B,C lần lượt có pt: x-2y=0 , x-y=0, x+y-3=0.Tìm tọa độ đỉnh A biết rằng bán kính đường tròn ngoại tiếp tg ABC=căn 10 và đỉnh A có hoành độ âm
2,Cho tam giác ABC có góc B nhọn , AD và CE là 2 đường cao .Biết rằng S ABC=9S BDE và DE=2 căn 2 ,Tính có B và bán kính đường tròn ngoại tiếp tg ABC
 
Top Bottom