Hóa 12 TN este

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 3BC6E16D-D7E6-401B-8F53-8C31BCB19DF7.jpeg
    3BC6E16D-D7E6-401B-8F53-8C31BCB19DF7.jpeg
    29 KB · Đọc: 47
  • CD5CB323-AAAD-4CC0-AD69-449F6BBE8881.jpeg
    CD5CB323-AAAD-4CC0-AD69-449F6BBE8881.jpeg
    29.4 KB · Đọc: 51

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29
Giúp mình 2 câu sau với. Giải thích giúp mình tại sao câu 8 là B nha


Mình tưởng 8 là D chứ, tính cả đphh mà?
Cái này thì chờ ý kiến của chị @phamthimai146
20 đáp án có phải là b?

Câu 2:
Este mạch hở C4H6O2 có 5 đồng phản cấu tạo là :
H-COO-CH=CH-CH3
H-COO-CH2-CH=CH2
H-COO-C(CH3)=CH2
CH3-COO-CH=CH2
CH2=CH-COO-CH3

=> câu B
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29
@Tên tui nè

Câu 20
Este CnH2nO2 x mol
=> mol CO2 = mol H2O = nx
m bình tăng = mCO2 + mH2O = 62nx = 15,5
=> nx = 0,25
Mol CaCO3 = mol CO2 = 0,25 => mCaCO3 = 25 => câu B
 
  • Like
Reactions: Tên tui nè
Top Bottom