Tính: 2,0(13) - 1,(25) Giúp mik nhanh cs ak
Lê Anhh Học sinh Thành viên 5 Tháng một 2021 37 24 21 Hưng Yên THCS Thắng Lợi 3 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: 2,0(13) - 1,(25) Giúp mik nhanh cs ak
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: 2,0(13) - 1,(25) Giúp mik nhanh cs ak
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 16 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 3 Tháng năm 2021 #2 Ta có: 2,0(13)-1,(25)=1993/990-124/99=251/330 ....................................................................................................
Ta có: 2,0(13)-1,(25)=1993/990-124/99=251/330 ....................................................................................................