Toán tiểu học Tính

Phạm Công Nhựt

Học sinh chăm học
HV CLB Địa lí
Thành viên
13 Tháng năm 2018
149
261
86
18
Bình Định
Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo

Hà Kiều Chinh

Cựu CTV CLB Lịch sử
Thành viên
30 Tháng mười một 2020
690
2,046
231
15
Đức Ninh- Tuyên Quang
Tuyên Quang
THCS Đức Ninh
bn tham khảo nhé
số thập phân khidichj chuênr đấu phấy sang phải thì số dó gấp lần số cũ
vậy số thứ nhất [tex]=\frac{1}{10}[/tex]số thứ hai
hiệu số phần bằng nhau là
10-1=9
số thứ nhất là:
47,52:9=5,28
số thứ hai là :
5,28.10=52,8
vậy:....
mà bn cho mik hỏi là đăng bài toán tiểu học ở đâu đó?
 
Top Bottom