- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,667
- 996
- Nam Định
- In the sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với:
Một người đi từ A đến B. [tex]\frac{1}{3}[/tex] quãng đường đầu người đó đi với vận tốc v1, [tex]\frac{2}{3}[/tex] thời gian còn lại đi với vận tốc v2. Quãng đường cuối đi với vận tốc v3. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả quãng đường
Một người đi từ A đến B. [tex]\frac{1}{3}[/tex] quãng đường đầu người đó đi với vận tốc v1, [tex]\frac{2}{3}[/tex] thời gian còn lại đi với vận tốc v2. Quãng đường cuối đi với vận tốc v3. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả quãng đường