Bài này mình tín như thế nào ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 17 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình tín như thế nào ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình tín như thế nào ạ, em cảm ơn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 17 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174625 Bài này mình tín như thế nào ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: Cn(H2O)m a mol mX = 12na + 18ma = 6,54 mH2O = 18ma = 3,06 => na = 0,29 => môl CO2 = na = 0,29 => V = 6,496 lít => câu A Reactions: Quyenhoang233
Quyenhoang233 said: View attachment 174625 Bài này mình tín như thế nào ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: Cn(H2O)m a mol mX = 12na + 18ma = 6,54 mH2O = 18ma = 3,06 => na = 0,29 => môl CO2 = na = 0,29 => V = 6,496 lít => câu A