Vật lí 10 tính tương đối của chuyển động

tvi013672@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
37
9
21
Kiên Giang

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
đoạn đường AB dài 140 m cùng một thời điểm ô tô thứ nhất đi từ A về B với vận tốc V1 = 30 km/ h ô tô thứ hai đi từ B về A với vận tốc V2 bằng 40 /km h Hỏi sau bao lâu hai ô tô gặp nhau
vận tốc xe 1 đối với xe 2 là [tex]v_{12} = v_1 + v_2[/tex] = 70km/h
Thời gian hai xe gặp nhau: t = 140/70 = 2(h)
 
Top Bottom