Tính tích phân $P=\int_{1}^{0}(x+\sqrt{x^{2}+15})dx$
I idioter Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2019 48 13 6 23 Hưng Yên Phu Cu 24 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân $P=\int_{1}^{0}(x+\sqrt{x^{2}+15})dx$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân $P=\int_{1}^{0}(x+\sqrt{x^{2}+15})dx$
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng năm 2019 #2 Nhớ trước có người đăng hỏi câu này rồi mà nhỉ? Cái căn đấy đặt [tex]x=\sqrt{15}tant[/tex] nhưng đổi cận quá xấu
Nhớ trước có người đăng hỏi câu này rồi mà nhỉ? Cái căn đấy đặt [tex]x=\sqrt{15}tant[/tex] nhưng đổi cận quá xấu