- 12 Tháng chín 2020
- 22
- 15
- 21
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- THPT Nguyễn Công Trứ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng sau:
[tex]A=5.C^{0}_{2013}+5^{2}.C^{0}_{2013}+5^{3}.C^{4}_{2013}+...+5^{1007}.C^{2012}_{2013}[/tex]
[tex]B=2015^{}.C^{1}_{2015}-2014.C^{2}_{2015}+...-2.C^{2014}_{2015}+C^{2015}_{2015}[/tex]
[tex]A=5.C^{0}_{2013}+5^{2}.C^{0}_{2013}+5^{3}.C^{4}_{2013}+...+5^{1007}.C^{2012}_{2013}[/tex]
[tex]B=2015^{}.C^{1}_{2015}-2014.C^{2}_{2015}+...-2.C^{2014}_{2015}+C^{2015}_{2015}[/tex]