Toán tính toán vecto

Monkey D. Luffy

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
146
68
91
21

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
21
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
1) Cho ngũ giác đều ABCDE nội tiếp trong đường tròn tâm G . Tính [tex]\begin{vmatrix} GA+GB+GC+GD \end{vmatrix}[/tex]
2) Tìm tập hợp các điểm M khi [tex]\begin{vmatrix} MA+MB+MC \end{vmatrix}[/tex] có giá trị không đổi
Bài 2. $A,B,C$ là điểm bất kì hay của 1 tam giác hay cố định hay... gì thế nhỉ ? :v
 

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
21
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
1) Cho ngũ giác đều ABCDE nội tiếp trong đường tròn tâm G . Tính [tex]\begin{vmatrix} GA+GB+GC+GD \end{vmatrix}[/tex]
2) Tìm tập hợp các điểm M khi [tex]\begin{vmatrix} MA+MB+MC \end{vmatrix}[/tex] có giá trị không đổi
1,[tex]\begin{vmatrix} GA+GB+GC+GD \end{vmatrix}[/tex] =0
2, Thiếu dữ kiện hay sao á bạn??
- Nếu ABC là tam giác thì M là trọng tâm
 
Top Bottom