Please ! Giúp mình với !
D datkhoit0 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 9 4 6 19 Hà Nam THCS bình mĩ 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Please ! Giúp mình với ! Reactions: Hồ Nhi and phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Please ! Giúp mình với !
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 4 Tháng ba 2019 #2 Đặt t= 1-2/(x+1)=> dt=-2/(x+1)^2dx.thay vào ta có I=Tích phân(-1->0){t^2017/-2}dt Đến đây dạng cơ bản.
Đặt t= 1-2/(x+1)=> dt=-2/(x+1)^2dx.thay vào ta có I=Tích phân(-1->0){t^2017/-2}dt Đến đây dạng cơ bản.