cận từ 1-> 0 của : x^4*(1-x)^4/(1+x^2) dx Mong mọi người giúp đỡ !
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cận từ 1-> 0 của : x^4*(1-x)^4/(1+x^2) dx Mong mọi người giúp đỡ ! Reactions: Nguyễn Hương Giang .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cận từ 1-> 0 của : x^4*(1-x)^4/(1+x^2) dx Mong mọi người giúp đỡ !
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng hai 2019 #2 LÀ [tex]\int_{0}^{1}\frac{x^4(1-x)^4}{1+x^2}dx[/tex] à? Nhân phá tử ra rồi chia tử cho mẫu là được mà
LÀ [tex]\int_{0}^{1}\frac{x^4(1-x)^4}{1+x^2}dx[/tex] à? Nhân phá tử ra rồi chia tử cho mẫu là được mà
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 8 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: LÀ [tex]\int_{0}^{1}\frac{x^4(1-x)^4}{1+x^2}dx[/tex] à? Nhân phá tử ra rồi chia tử cho mẫu là được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình xem đáp án cũng ra như thế cơ mà mình thấy vầy hơi dài nên đăng lên xem mọi người có cách khác không !
Tiến Phùng said: LÀ [tex]\int_{0}^{1}\frac{x^4(1-x)^4}{1+x^2}dx[/tex] à? Nhân phá tử ra rồi chia tử cho mẫu là được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình xem đáp án cũng ra như thế cơ mà mình thấy vầy hơi dài nên đăng lên xem mọi người có cách khác không !
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 8 Tháng hai 2019 #4 Lê Đại Thắng said: Mình xem đáp án cũng ra như thế cơ mà mình thấy vầy hơi dài nên đăng lên xem mọi người có cách khác không ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngồi nghĩ rất lâu cx k đặt hay vvv kiểu j đc
Lê Đại Thắng said: Mình xem đáp án cũng ra như thế cơ mà mình thấy vầy hơi dài nên đăng lên xem mọi người có cách khác không ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngồi nghĩ rất lâu cx k đặt hay vvv kiểu j đc