Tính tích phân

H

haihaaaaa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\int_{0}^{1} \frac{1+x}{1+\sqrt{y}} dx[/TEX]
thank you !

Đề như thế này chứ nhỉ!

[TEX]\red I= \int_{0}^{1} \frac{1+x}{1+\sqrt{x}} dx[/TEX]

Đặt [tex] t = \sqrt{x} \Rightarrow t^2 = x \Rightarrow dx = 2tdt [/tex]

[tex] I = \int_{0}^{1} \frac{(t^2+1) . 2t}{1+t}. dt = \int_{0}^{1} (2t^2 - 2t +4 - \frac{4}{t+1}) dt[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom