Tin học Tính tích các số lẻ trong mảng

d_p_thao22

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng ba 2019
1
1
6
21
Cao Bằng
THPT Hà Quảng
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mã:
Var
 a:array[1..10] of integer;
 i,s,n:integer;
Begin
 write('nhap so pt cua mang:');readln(n);
 For i:=1 to n do
   Begin
    write('a[',i,']=');
    readln(a[i]);
   end;
 s:=1;
 For i:=1 to n do
  if a[i] mod 2<>0 then s:=s*a[i];
write(s);
readln
End.
 
  • Like
Reactions: The key of love

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Top Bottom