Hóa 8 Tính tỉ khối

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,689
4,772
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
  • Like
Reactions: Yorn SWAT

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,481
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
Giả sử 1 mol A ;x mol $ CH_4$
=>$n_{H_2S}$=1-x
$\frac{m_{CH_4}}{m_{H_2S}}$=$\frac{16x}{34(1-x)} = \frac{2}{17}$=>x=0,2
$M_{A}=\frac{16.0,2+34(1-0,2)}{1}$=30,4g/mol
$d_{A/kk}=\frac{30,4}{29}≈1,048 $=>Câu A
 
  • Like
Reactions: Yorn SWAT
Top Bottom