AB là dây của đường tròn tâm 0 bán kính 52cm. M thuộc AB sao cho AM = 63 cm. và BM =33cm. tính OM
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AB là dây của đường tròn tâm 0 bán kính 52cm. M thuộc AB sao cho AM = 63 cm. và BM =33cm. tính OM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AB là dây của đường tròn tâm 0 bán kính 52cm. M thuộc AB sao cho AM = 63 cm. và BM =33cm. tính OM
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 8 Tháng mười hai 2017 #2 Gọi OH vuông góc AB tại H. Áp dụng pytago tam giác OHB ta có OH^2=BO^2-BH^2. Rồi tính được MH=AM-AH. tiếp tục áp dụng pytago vào tam giác vuông OHM tìm được OM Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Gọi OH vuông góc AB tại H. Áp dụng pytago tam giác OHB ta có OH^2=BO^2-BH^2. Rồi tính được MH=AM-AH. tiếp tục áp dụng pytago vào tam giác vuông OHM tìm được OM