Hóa 10 Tinh thể

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
18
Bình Định
huyenthuong18Thể tích các nguyên tử Cu: [imath]V_1 = \dfrac{4}{3} \pi R^3 =\dfrac{4}{3} \pi . (128.10^{-10})^3= 8,785.10^{-24} (cm^3)[/imath]
Thể tích thực: [imath]V_2= \dfrac{m}{D} = \dfrac{63,5}{8,93.6,023.10^23}=1,2.10^{-23} (cm^3)[/imath]
Độ đặc khít: [imath]\rho = \dfrac{V_1}{V_2}.100= 73,21[/imath]%
=> Cu kết tinh theo mạng lập phương tâm diện
_______________________________________
Còn gì thắc mắc bạn cứ hỏi nhé ^^
Bạn tham khảo thêm các môn học tại đây
 
Last edited:
Top Bottom