- 15 Tháng tám 2018
- 48
- 10
- 6
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Long Hải- Phước Tỉnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, có BC=a. Mặt bên (SAC) vuông góc vs đáy , các mặt bên còn lại đều tạo với đáy một góc 45 độ. Tính thể tích SABC.
2/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC vuông cân tại A với AB=AC=a biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mphang vuông góc với (ABC) , mặt phẳng (SAC) hợp vs (ABC) một góc 45 độ. Tính V SABC.
2/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC vuông cân tại A với AB=AC=a biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mphang vuông góc với (ABC) , mặt phẳng (SAC) hợp vs (ABC) một góc 45 độ. Tính V SABC.