hòa tan 2,4 g mg bằng dung dịch hcl 3 M tính thể tích khí thoát ra (25 C , 1bar )
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 14 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 2,4 g mg bằng dung dịch hcl 3 M tính thể tích khí thoát ra (25 C , 1bar ) Reactions: Nguyễn Linh_2006 and tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 2,4 g mg bằng dung dịch hcl 3 M tính thể tích khí thoát ra (25 C , 1bar )
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 15 Tháng mười 2021 #2 châu kim huy said: hòa tan 2,4 g mg bằng dung dịch hcl 3 M tính thể tích khí thoát ra (25 C , 1bar ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]n_{Mg}=0,1 mol[/TEX] =>[TEX]n_{H_{2}} =0,1 mol[/TEX] [tex]V=\frac{nRT}{P}=\frac{0,1\times 0,082 \times 298}{1/1,013}=2,48(l)[/tex] Có gì không hiểu bạn cứ hỏi dưới nha, chúc bạn học tốt ^^ Reactions: Nguyễn Linh_2006
châu kim huy said: hòa tan 2,4 g mg bằng dung dịch hcl 3 M tính thể tích khí thoát ra (25 C , 1bar ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]n_{Mg}=0,1 mol[/TEX] =>[TEX]n_{H_{2}} =0,1 mol[/TEX] [tex]V=\frac{nRT}{P}=\frac{0,1\times 0,082 \times 298}{1/1,013}=2,48(l)[/tex] Có gì không hiểu bạn cứ hỏi dưới nha, chúc bạn học tốt ^^