Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mình bài này với ạ )
Cho S.ABC có SA vuông góc với (ABC), đáy ABC là tam giác cân tại A có góc BAc =120 độ . Góc giữa cạnh bên SC và mặt bên (SAB) bằng 30 độ. Biết AB= a, hãy tính thể tích S.ABC theo a.
Cho S.ABC có SA vuông góc với (ABC), đáy ABC là tam giác cân tại A có góc BAc =120 độ . Góc giữa cạnh bên SC và mặt bên (SAB) bằng 30 độ. Biết AB= a, hãy tính thể tích S.ABC theo a.