Tính suất điện động tự cảm

S

sudoku2206

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dòng điện I = 8 A chạy qua ống dây có độ tự cảm xuất hiện trong ống dây khi đóng và ngắt mạch. Biết thời gian đóng là 0,2 s, thời gian ngắt là 0,1 s. Tính suất điện động tự cảm xuất hiện trong ống dây.
  • ξđ = 20 V, ξn = 40 V.
  • ξđ = 40 V, ξn = 30 V.
  • ξđ = 30 V, ξn = 20 V.
  • ξđ = 25 V, ξn = 30 V.
Giúp em với mai em thi rồi mà chẳng hiểu j` về chương 5 cả
 
H

hoahuongduong93

đáp án của tớ là
ξđ = 40 V, ξn = 30 V.
tính ξđ theo công thức = -[tex]\large\Delta[/tex]/ [tex]\large\Delta[/tex]t = 40
chắc cái ngắt cũng thế
 
0

08021994

ξn hok ra được :(, có vần đề :(
viet cho du 50 ki tu

sao ko tinh dc bn
lúc đầu mình cũng nghĩ là không tính được. mình nghĩ rằng do L nhỏ nên mih ko can tính vào. nghĩ thế thôi chứ công thức mà không có L cũng thấy là lạ.
chỉ cần áp dụng công thức 41.3 sgknc là được:)
 
M

mhy8a3

cho em hỏi là trong đề có cho hệ số tự cảm không vậy ạ!
tại trong phần bài giải em thấy cho L=05
 
H

hocmai2704

Thiếu hệ số tự cảm kìa, tính sao đc................................................................
 
Top Bottom