Vật lí 11 Tính suất điện động của nguồn

Thùy TThi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng chín 2018
1,302
1,229
176
Thái Nguyên
THPT Phổ Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

45544750_1870256793087610_7335600117736538112_n.jpg

r= 10 ôm
R1 = R2 = R3 = 40 ôm
R4 = 30 ôm
RA (Điện trở của ampe kế) = 0
Ampe kế chỉ 0,5 A
Tính suất điện động của nguồn
P/s: Trong ảnh mình viết nhầm ạ
 
Top Bottom