cho f(x) = x^{3}-6x^{2}+9x. Đặt f^{k}x=f^{k-1}(f(x)). tính số nghiệm pt f^{6}x=0
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 21 Hải Phòng 21 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x) = [tex]x^{3}-6x^{2}+9x[/tex]. Đặt [tex]f^{k}x=f^{k-1}(f(x))[/tex]. tính số nghiệm pt [tex]f^{6}x=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x) = [tex]x^{3}-6x^{2}+9x[/tex]. Đặt [tex]f^{k}x=f^{k-1}(f(x))[/tex]. tính số nghiệm pt [tex]f^{6}x=0[/tex]