Mọi người ơi nếu tính mol HNO3 bị khử thì tính như nào vậy?
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi nếu tính mol HNO3 bị khử thì tính như nào vậy? Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi nếu tính mol HNO3 bị khử thì tính như nào vậy?
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 20 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 21 Tháng chín 2018 #2 phuongcandy271101@gmail.com said: Mọi người ơi nếu tính mol HNO3 bị khử thì tính như nào vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHNO3 pứ = nNO3- tạo muối + (số nguyên tử Nito của từng sản phẩm khử). ( mol của từng sản phẩm khử) Mà nNO3- tạo muối = n e- ( hay bằng [tex]\sum[/tex] mol cho hoặc nhận)
phuongcandy271101@gmail.com said: Mọi người ơi nếu tính mol HNO3 bị khử thì tính như nào vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHNO3 pứ = nNO3- tạo muối + (số nguyên tử Nito của từng sản phẩm khử). ( mol của từng sản phẩm khử) Mà nNO3- tạo muối = n e- ( hay bằng [tex]\sum[/tex] mol cho hoặc nhận)