Sinh 10 Tính số liên kết cộng hóa trị

hoadinhtay2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2017
135
92
61

Haanh250123

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
6 Tháng ba 2021
387
608
91
Thái Bình
THPT Chuyên Thái Bình
Ôi xin lỗi bạn, tự nhiên nổi hứng lại xưng chị:<.
Mình có trả lời ở đây rồi.
Và lưu ý là chúng ta không nên đăng 1 bài nhiều lần nha.
Chúc bạn học tốt:>
 

Phuongha16102004

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2021
36
33
6
19
Thanh Hóa
Trên phân tử mARN mã hóa chuỗi poloprptit sẽ có 1 bộ ba mở đầu và một bộ ba kết thúc ( không mã hóa axit amin)
Vậy tổng số nucleotit có trên đoạn mARN này là
rN= 3×200 + 3×2 = 606 nucleotit
số liên kết hóa trị = 2rN-1=1211 <liên kết >



chúc bạn học tốt nhaaaaa ~
 
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom