Q
quang0ck1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải dùm với ạ
1.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm A(2;−1), B(2;−5). Một đường kính MN thay đổi sao cho các đường thẳng AM,AN cắt tiếp tuyến tại B lần lượt tại P và Q. Tìm tọa độ trực tâm H của tam giác MPQ biết điểm H nằm trên đường thẳng d: 2x-y-7=0
2.Cho hình lăng trụ ABCD.A’B’C’D’ có đáy là hình vuông cạnh a, hình chiếu vuông góc của đỉnh A’ lên mặt phẳng (ABCD) là điểm H thuộc đoạn AC sao cho HC = 3HA. Góc tạo bởi cạnh bên AA’ và mặt phẳng (ABCD) bằng 600. Tính sin của góc giữa đường thẳng A’A và mặt phẳng (A’CD).
https://www.facebook.com/Quang0ck1 ai rảnh qua facebook kết bạn giúp mình làm bài tập.
1.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm A(2;−1), B(2;−5). Một đường kính MN thay đổi sao cho các đường thẳng AM,AN cắt tiếp tuyến tại B lần lượt tại P và Q. Tìm tọa độ trực tâm H của tam giác MPQ biết điểm H nằm trên đường thẳng d: 2x-y-7=0
2.Cho hình lăng trụ ABCD.A’B’C’D’ có đáy là hình vuông cạnh a, hình chiếu vuông góc của đỉnh A’ lên mặt phẳng (ABCD) là điểm H thuộc đoạn AC sao cho HC = 3HA. Góc tạo bởi cạnh bên AA’ và mặt phẳng (ABCD) bằng 600. Tính sin của góc giữa đường thẳng A’A và mặt phẳng (A’CD).
https://www.facebook.com/Quang0ck1 ai rảnh qua facebook kết bạn giúp mình làm bài tập.