View attachment 193607 Cần giải kĩ và nhanh ạ....Nhanh nhất có thể nhé...................
B1: tính thời gian trung bình
$$t_{tb}=\frac{t_1+t_2+...+t_8}{8}$$
B2: tính từng sai số tương đối
$\Delta_1=|t_1-t_{tb}|\\
\Delta_2=|t_2-t_{tb}|\\
...$
=>sai số trung bình sẽ là : $\Delta t=\frac{\Delta_1+\Delta_2+...+\Delta_8}{8}$
ghi kết quả:
$$t=t_{tb} +- \Delta t$$
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé
Bạn có thể xem thêm
tổng hợp kiến thức các môn
hoặc
Tạp chí Vật Lí HMF số 2