Vật lí 10 Tính quãng đường đi

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Mình thấy đề nó lag lag sao á :v
Với F = 2 căn 2 góc là 45 độ theo phương ngang và hệ số ma sát = 0,2 như vậy thì a = 0 => câu b cũng là 0,2 luôn chứ nhỉ
Còn câu a thì có v rồi có t rồi mà v đều thì s = v.t thôi sao nó ra 40 được nhỉ :v
 

Hoàng Vũ YS

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2020
159
104
36
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
Mình thấy đề nó lag lag sao á :v
Với F = 2 căn 2 góc là 45 độ theo phương ngang và hệ số ma sát = 0,2 như vậy thì a = 0 => câu b cũng là 0,2 luôn chứ nhỉ
Còn câu a thì có v rồi có t rồi mà v đều thì s = v.t thôi sao nó ra 40 được nhỉ :v
câu b = 0.25 đúng đó bạn ạ.
PT : [tex]0=2\sqrt{2}cos45^{o}-a(10-2\sqrt{2}sin45^{o})[/tex]
=> a = 0.25
 

Hoàng Vũ YS

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2020
159
104
36
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
Ủa cái PT đó là sao á bạn, tại sao bên kia lấy 10 - ...
upload_2020-4-6_9-28-38.png
PTTQ : Fhl = F + P + N + Fms ( mik k viết đc vectơ :) )
Mik đặt x là hệ số ma sát
Chiếu Ox : a.m = Fcos45 - x.N
Chiếu Oy ; 0 = N - P + Fsin45 => N = P - Fsin45
Thay N = P - Fsin45 => pt trên
 
Top Bottom