Vật lí 11 Tính q1, q2

Tomtolu

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2019
26
2
21
21
Đà Nẵng
Thái Phiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mang điện tích q1, q2 đặt trong không khí cách nhau một khoảng rời = 2cm. Chúng hút nhau bằng một lực F1= 3,6x10^-4 N. Cho hai quả cầu tiếp xúc nhau rồi lại đưa về khoảng cách cũ thì chúng sẽ đẩy nhau một lực F= 0,025x10^-4 N. Tính q1, q2
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mang điện tích q1, q2 đặt trong không khí cách nhau một khoảng rời = 2cm. Chúng hút nhau bằng một lực F1= 3,6x10^-4 N. Cho hai quả cầu tiếp xúc nhau rồi lại đưa về khoảng cách cũ thì chúng sẽ đẩy nhau một lực F= 0,025x10^-4 N. Tính q1, q2
Bạn xem bài mình đc chưa nhé :D
 

Attachments

  • received_660010457825585~2.jpeg
    received_660010457825585~2.jpeg
    29.7 KB · Đọc: 55
Top Bottom