Cho em hỏi 2a+4b+10c=0,58 là gì ạ?
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 24 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi 2a+4b+10c=0,58 là gì ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi 2a+4b+10c=0,58 là gì ạ?
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 24 Tháng năm 2021 #2 0912854277 said: View attachment 174896 Cho em hỏi 2a+4b+10c=0,58 là gì ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đấy áp dụng phương trính bán ion-electron nha
0912854277 said: View attachment 174896 Cho em hỏi 2a+4b+10c=0,58 là gì ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đấy áp dụng phương trính bán ion-electron nha
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 25 Tháng năm 2021 #3 Ếch đáng iuuu said: Chỗ đấy áp dụng phương trính bán ion-electron nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ? Anh có thể giải thích ngọn ngành từng cái được ko ạ? Last edited: 25 Tháng năm 2021
Ếch đáng iuuu said: Chỗ đấy áp dụng phương trính bán ion-electron nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ? Anh có thể giải thích ngọn ngành từng cái được ko ạ?
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 25 Tháng năm 2021 #4 0912854277 said: Là sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn e kết hợp bảo toàn nguyên tố ( thực ra nó giống của Ếch nhưng giải thích khác ) Ví dụ N+5 +3e -->N+2 --------a--------a------a nHNO3=ne +nNO=4a ( ne đi vào NO3- trong muối ) Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng and Cheems
0912854277 said: Là sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn e kết hợp bảo toàn nguyên tố ( thực ra nó giống của Ếch nhưng giải thích khác ) Ví dụ N+5 +3e -->N+2 --------a--------a------a nHNO3=ne +nNO=4a ( ne đi vào NO3- trong muối )