Hòa tan 2,3g Na vào 95,3g H2O. Tính C% của dung dịch thu được
Trang Khổng Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2017 36 9 21 Hà Giang THCS Lê Quý Đôn 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 2,3g Na vào 95,3g H2O. Tính C% của dung dịch thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 2,3g Na vào 95,3g H2O. Tính C% của dung dịch thu được
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 25 Tháng tư 2018 #2 Trang Khổng said: Hòa tan 2,3g Na vào 95,3g H2O. Tính C% của dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa = 0.1 mol nH2O = 0.53 > nNa => Na tan hết Na + H2O = NaOH + 1/2 H2 0.1 -------------0.1 ------ 0.05 => mdd spu = 2.3 + 95.3 - 0.05*2 = 97.5g => C% = 0.1*40/97.5*100% = 4.1% , bạn nên ôn nhiều hơn nhé, đây là bt đơn giản, chúc bạn ôn và thi tốt Reactions: Trang Khổng
Trang Khổng said: Hòa tan 2,3g Na vào 95,3g H2O. Tính C% của dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa = 0.1 mol nH2O = 0.53 > nNa => Na tan hết Na + H2O = NaOH + 1/2 H2 0.1 -------------0.1 ------ 0.05 => mdd spu = 2.3 + 95.3 - 0.05*2 = 97.5g => C% = 0.1*40/97.5*100% = 4.1% , bạn nên ôn nhiều hơn nhé, đây là bt đơn giản, chúc bạn ôn và thi tốt