Bài này làm kiểu gì z ạ?
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 13 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm kiểu gì z ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm kiểu gì z ạ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng bảy 2019 #2 [tex]f(x)=\frac{x^2+7x+8}{x^2+6x+9}=1+\frac{1}{x+3}-\frac{4}{(x+3)^2}[/tex] nguyên hàm 2 vế => nguyên hàm của hàm số là $F(x)=x+ln(|x+3|)+\frac{4}{x+3}+C$ Reactions: Team2k2
[tex]f(x)=\frac{x^2+7x+8}{x^2+6x+9}=1+\frac{1}{x+3}-\frac{4}{(x+3)^2}[/tex] nguyên hàm 2 vế => nguyên hàm của hàm số là $F(x)=x+ln(|x+3|)+\frac{4}{x+3}+C$