M
mrzucos
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình giải bài nài nhá:...!
Oxi hóa 13,8(g) toluen = dd KMnO4 trong môi trường axit thu được axit benzoic. Biết %H=85%. Tính khối lượng axit thu được.
Còn bài này là dãy chuyển hóa, vì mình không biết nên post vào đâu nên post luôn vào đây, mọi người giúp mình nhá...!Thanks trước..!
Dãy I:
Butan --(1)--> 2-brombutan --(2)--> but-2-en --(3)--> CH3CH(OH)-C2H5
Dãy II:
CH3CH2COONa --(1)--> C2H6 --(2)--> C2H5Cl --(3)--> C2H5OH
C2H5Cl --(4)--> C4H10 --(5)--> C4H6 --(6)--> Polibutadien.
Oxi hóa 13,8(g) toluen = dd KMnO4 trong môi trường axit thu được axit benzoic. Biết %H=85%. Tính khối lượng axit thu được.
Còn bài này là dãy chuyển hóa, vì mình không biết nên post vào đâu nên post luôn vào đây, mọi người giúp mình nhá...!Thanks trước..!
Dãy I:
Butan --(1)--> 2-brombutan --(2)--> but-2-en --(3)--> CH3CH(OH)-C2H5
Dãy II:
CH3CH2COONa --(1)--> C2H6 --(2)--> C2H5Cl --(3)--> C2H5OH
C2H5Cl --(4)--> C4H10 --(5)--> C4H6 --(6)--> Polibutadien.
Last edited by a moderator: