Tính lim\frac{2^n+5^n}{2.3^n+3.5^n} Giúp e với e đang cần gấp nó ạ
Tử Thần Trỗi Dậy Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2019 50 44 11 20 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim\frac{2^n+5^n}{2.3^n+3.5^n}[/tex] Giúp e với e đang cần gấp nó ạ Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim\frac{2^n+5^n}{2.3^n+3.5^n}[/tex] Giúp e với e đang cần gấp nó ạ
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 10 Tháng tám 2019 #2 Tử Thần Trỗi Dậy said: Tính [tex]lim\frac{2^n+5^n}{2.3^n+3.5^n}[/tex] Giúp e với e đang cần gấp nó ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn chia cả tử và mẫu cho 5^n là đc
Tử Thần Trỗi Dậy said: Tính [tex]lim\frac{2^n+5^n}{2.3^n+3.5^n}[/tex] Giúp e với e đang cần gấp nó ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn chia cả tử và mẫu cho 5^n là đc