Cho NTK(Fe)=56 đvC. Chứng minh : khối lượng Fe=56g
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 2 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho NTK(Fe)=56 đvC. Chứng minh : khối lượng Fe=56g
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho NTK(Fe)=56 đvC. Chứng minh : khối lượng Fe=56g
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 2 Tháng hai 2020 #2 lethiminhhue1983@gmail.com said: Cho NTK(Fe)=56 đvC. Chứng minh : khối lượng Fe=56g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 1 mol Fe chứ ?
lethiminhhue1983@gmail.com said: Cho NTK(Fe)=56 đvC. Chứng minh : khối lượng Fe=56g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 1 mol Fe chứ ?