Tính % khối lượng 12²⁴Mg(A=24,Z=12) có trong hợp chất mgcl2 (cho cl=35,5)
0 0375679140 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười 2019 15 7 6 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính % khối lượng 12²⁴Mg(A=24,Z=12) có trong hợp chất mgcl2 (cho cl=35,5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính % khối lượng 12²⁴Mg(A=24,Z=12) có trong hợp chất mgcl2 (cho cl=35,5)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng mười hai 2019 #2 0375679140 said: Tính % khối lượng 12²⁴Mg(A=24,Z=12) có trong hợp chất mgcl2 (cho cl=35,5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn những đồng vị của Mg?
0375679140 said: Tính % khối lượng 12²⁴Mg(A=24,Z=12) có trong hợp chất mgcl2 (cho cl=35,5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn những đồng vị của Mg?