Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc ABC= 60 .SA=a và SA vg (ABCD). Gọi M là trung điểm của SB Tính góc giữa 2 đường thẳng SA và CM
2, Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có độ dài tất cả các cạnh bằng a và các góc BAD, DAA',A'AB đều bằng 60. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AA',CD Gọi [tex]\alpha[/tex] là góc tạo bởi MN và B'C. Tính cos[tex]\alpha[/tex]
2, Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có độ dài tất cả các cạnh bằng a và các góc BAD, DAA',A'AB đều bằng 60. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AA',CD Gọi [tex]\alpha[/tex] là góc tạo bởi MN và B'C. Tính cos[tex]\alpha[/tex]