Toán 9 tính giá trị biểu thức

chilephuc

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2018
68
15
26
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa

vu linh vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
268
154
51
21
Hà Tĩnh
THCS Phúc Lộc
Cho biểu thức A= [tex]\left ( \frac{6x+4}{3\sqrt{3x^{3}}-8} -\frac{\sqrt{3x}}{3x+2\sqrt{3x}+4}\right )\left ( \frac{1+3\sqrt{3x^{3}}}{1+\sqrt{3x}} -\sqrt{3x}\right )[/tex]
Rút gọn A
Thank trước luôn nha;););)
đề sai k ạ à k sai mình làm được rồi chờ tý ạ
đây nha
phân tích [tex]3\sqrt{3x}-8 = (\sqrt{3x}-2)(3x + \sqrt{3x}+4)[/tex] rồi quy đồng mấu ở trong ngoặc
[tex]1 + 3\sqrt{3x}=(1+\sqrt{3x})(1-\sqrt{3x}+3x)[/tex]
rút gọn dần sẽ ra , thông cảm nh abnj mik không chụp được vì đt hỏng
 
Last edited:
  • Like
Reactions: chilephuc
Top Bottom