Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người có cách tính nhanh của bài dưới không ạ? Mình làm trắc nghiệm mà giải theo khai triển thủ công thì mất thời gian quá ạ. Mình cảm ơn ạ!
Cho f(x) = [tex]\frac{2x^{2}-7x+k-5}{x+3}[/tex] đạt cực trị tại các điểm x1,x2. Tính giá trị biểu thức [tex]\left | \frac{f(x1)-f(x2)}{x1-x2} \right |[/tex]
A. 6 B.3 C.2 D.4
Cho f(x) = [tex]\frac{2x^{2}-7x+k-5}{x+3}[/tex] đạt cực trị tại các điểm x1,x2. Tính giá trị biểu thức [tex]\left | \frac{f(x1)-f(x2)}{x1-x2} \right |[/tex]
A. 6 B.3 C.2 D.4