Mot vat co khoi luong la 4 kg cd thang voi ptcd s=t^2+5t (m,s).Tinh dong luong cua vat khi t=0s
V vipvipkhoa1@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 14 3 6 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mot vat co khoi luong la 4 kg cd thang voi ptcd s=t^2+5t (m,s).Tinh dong luong cua vat khi t=0s
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mot vat co khoi luong la 4 kg cd thang voi ptcd s=t^2+5t (m,s).Tinh dong luong cua vat khi t=0s
machung25112003 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tư 2017 1,227 1,041 264 Hà Nội 7 Tháng một 2019 #2 vipvipkhoa1@gmail.com said: Mot vat co khoi luong la 4 kg cd thang voi ptcd s=t^2+5t (m,s).Tinh dong luong cua vat khi t=0s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: x = [tex]x_{0}[/tex] + [tex]v_{0}[/tex]t + [tex]\frac{at^{2}}{2}[/tex] => Vận tốc của vật khi t=0s là: 5m/s Động lượng của vật là: p = mv = 4.5 = 20 (kg.m/s) Reactions: vipvipkhoa1@gmail.com
vipvipkhoa1@gmail.com said: Mot vat co khoi luong la 4 kg cd thang voi ptcd s=t^2+5t (m,s).Tinh dong luong cua vat khi t=0s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: x = [tex]x_{0}[/tex] + [tex]v_{0}[/tex]t + [tex]\frac{at^{2}}{2}[/tex] => Vận tốc của vật khi t=0s là: 5m/s Động lượng của vật là: p = mv = 4.5 = 20 (kg.m/s)