Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y=2^{x^{3}-x^{2}+mx} đồng biến trên [1;2].
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 20 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=2^{x^{3}-x^{2}+mx}[/tex] đồng biến trên [1;2].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=2^{x^{3}-x^{2}+mx}[/tex] đồng biến trên [1;2].
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 6 Tháng tám 2020 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=2^{x^{3}-x^{2}+mx}[/tex] đồng biến trên [1;2]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: HNYN and Nguyễn Phúc Thiên
Nguyễn Phúc Thiên said: Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=2^{x^{3}-x^{2}+mx}[/tex] đồng biến trên [1;2]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...