Toán 12 Tính diện tích hình phẳng

Như thảo

Học sinh
Thành viên
20 Tháng một 2019
17
1
21
23
Quảng Nam
Trần cao vân

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
y=[TEX]-\frac{1}{2}x+\frac{3}{2}[/TEX] giao với y=[TEX]\sqrt{x}[/TEX]
tại x=1
[TEX]y=\sqrt{x}[/TEX] giao với Ox tại x=0
[TEX]y=-\frac{1}{2}x+\frac{3}{2}[/TEX] giao với Ox tại x=3
Diện tích S=[tex]\int_{0}^{1}\sqrt{x}.dx+\int_{1}^{3}(-\frac{x}{2}+\frac{3}{2})dx=\frac{5}{3}[/tex]
 
Top Bottom