Giúp em với ạ! Thầy e dạy e kh hiểu gì hết, mong đc các bạn anh chị chỉ giáo! Em cảm ơn
V viettungvuong Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng năm 2016 59 4 51 21 19 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Thầy e dạy e kh hiểu gì hết, mong đc các bạn anh chị chỉ giáo! Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Thầy e dạy e kh hiểu gì hết, mong đc các bạn anh chị chỉ giáo! Em cảm ơn
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 20 Tháng mười hai 2019 #2 1/UBC=E.dBC=E.AB=> E UAC=0 (do dAC=dAA=0) UBA=E.dBA=UBC (dBA=dBC) b Đặt C điện tích điểm Ec =k.q/(AC)^2 Tại A vật chịu EAC và E của hệ EA=√(E^2+Eac^2)
1/UBC=E.dBC=E.AB=> E UAC=0 (do dAC=dAA=0) UBA=E.dBA=UBC (dBA=dBC) b Đặt C điện tích điểm Ec =k.q/(AC)^2 Tại A vật chịu EAC và E của hệ EA=√(E^2+Eac^2)