Vật lí 11 Tính công của lực điện

0859500650

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2019
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi ng giúp e giải bài tập này vs e cảm ơn ạ
[tex]cho một điện tích di chuyển trong điện trường dọc theo một đường cong kín xuất phát từ điểm M rồi trở lại điểm M .Công của lực điện bằng bao nhiêu?[/tex]
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,576
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Mọi ng giúp e giải bài tập này vs e cảm ơn ạ
[tex]cho một điện tích di chuyển trong điện trường dọc theo một đường cong kín xuất phát từ điểm M rồi trở lại điểm M .Công của lực điện bằng bao nhiêu?[/tex]
upload_2021-8-14_0-7-6.png
Khi di chuyển theo một đường cong kín xuất phát từ điểm M rồi trở lại điểm M, hình chiếu quãng đường trên phương đường sức bằng 0
Nên công lực điện: A = q.E.d = q.E.0 = 0 J
 
Top Bottom