Giải chi tiết giúp e nha
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,159 2,225 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp e nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp e nha
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 25 Tháng chín 2019 #2 trước hết là đổi quãng đường ra m: 13200m hiệu số phần bằng nhau: 5-2=3 (phần) độ dài quãng đường AB là: (13200:3)x5=22000 (m) = 22 (km) Reactions: hoangtuan9123 and Quân (Chắc Chắn Thế)
trước hết là đổi quãng đường ra m: 13200m hiệu số phần bằng nhau: 5-2=3 (phần) độ dài quãng đường AB là: (13200:3)x5=22000 (m) = 22 (km)