Bài 1: Tìm các số a,b sao cho đa thức f(x)=x^4+ax+b chia hết cho g(x)=x^2-4
linh's chi''ss Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng ba 2018 94 89 56 20 Hà Tĩnh THCS Đồng Lạng 20 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm các số a,b sao cho đa thức f(x)=x^4+ax+b chia hết cho g(x)=x^2-4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm các số a,b sao cho đa thức f(x)=x^4+ax+b chia hết cho g(x)=x^2-4
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 20 Tháng ba 2018 #2
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 20 Tháng ba 2018 #3 giải nốt thì có a=0 b=-16
linh's chi''ss Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng ba 2018 94 89 56 20 Hà Tĩnh THCS Đồng Lạng 20 Tháng ba 2018 #4 lại là bn.thank nhìu nha.mk đăng tiếp mấy bài.bn giải nốt nha.ok
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 20 Tháng ba 2018 #5 linh's chi''ss said: lại là bn.thank nhìu nha.mk đăng tiếp mấy bài.bn giải nốt nha.ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk đăng lên mình coi thử
linh's chi''ss said: lại là bn.thank nhìu nha.mk đăng tiếp mấy bài.bn giải nốt nha.ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk đăng lên mình coi thử