Vật lí 8 tính áp suất

YHNY1103

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
218
32
41
Hà Nội
thcs phu thuong

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
đặt một bao gạo 40kg lên một cái ghế bốn chân có khối lượng 3 kg diện tích tiếp xúc với mặt đất của mỗi chân là 0,0008 m2 .Tính áp suất của các chân ghế tác dụng lên mặt đất
Áp lực là: 40+3=43kg=430N
S bị ép là: 0,0008.4=0,0032m2
Áp suất là: 430/0,0032=134375 Pa
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Top Bottom